Tiếp và làm việc với Công ty Canvas Gate, Inc.
Gửi bởi maithi vào lúc 30-10-2018

Sáng ngày 29/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty Canvas Gate, Inc.


Toàn văn

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng Công tác HSSV.

Công ty Canvas Gate, Inc là công ty chuyên hỗ trợ, đào tạo cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức và tìm kiếm cơ hội thực tập, du học và làm việc tại Nhật Bản. Tại buổi làm việc, Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty đã giới thiệu chi tiết về công ty, các chương trình và thông tin liên quan để hỗ trợ cho sinh viên của Trường có nhu cầu. Ngoài ra ông cũng tìm hiểu về một số thông tin liên quan đến sinh viên đã đi thực tập và làm việc tại Nhật bản của Trường.

Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty (ngồi giữa) giới thiệu về công ty 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã giới thiệu về Trường và nhấn mạnh đến công tác đào tạo, hợp tác quốc tế. Trường ĐHKH luôn thúc đẩy quan hệ với các học viện, trường đại học, đặc biệt mở rộng hợp tác, gắn kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đánh giá cao về việc hợp tác tới với các đối tác Nhật Bản – là đối tác tin cậy, bền vững và hiệu quả. Hai bên cũng đã trao đổi và thảo luận về các nội dung liên quan đến việc trao đổi hợp tác trong thời gian tới.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc, Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty Canvas Gate, Inc đã tham quan lớp học của ngành Công nghệ sinh học tại Trường ĐHKH.

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3987)