Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Ngày hội hiến máu: “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Sáng ngày 21/11/2018, tại hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng tuổi 18 – Hiến máu cứu người, phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Toàn cảnh buổi hiến máu

Tại chương trình: cán bộ, nhân viên trong trường và hàng trăm đoàn viên sinh viên trong và ngoài trường tham gia hiến máu tình nguyện. Thu về 251 đơn vị máu bổ sung vào nguồn máu dự trữ tại Trung tâm Huyết học Truyền máu khu vực miền Trung. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên, đoàn viên, sinh viên thể hiện tinh thần nhân đạo, nghĩa cử hiến máu cứu người cao đẹp.

Một số hình ảnh:

Câu lạc bộ Sinh nhật hồng tuổi 18 – Hiến máu cứu người