Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Khoa BCTT: toạ đàm về chủ đề “Làm báo trong môi trường công nghệ 4.0” và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học tốt

Chiều ngày 4/10, tại phòng Hội Thảo KH2 trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra buổi trao đổi của sinh viên Khoa Báo chí - Truyền thông và nhà báo Dương Quang, Phó Tổng Biên tập báo Người Lao động với chủ đề: Làm báo trong môi trường công nghệ 4.0. Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng chức năng, các nhà báo, giảng viên khoa BC – TT và hơn 200 sinh viên của Khoa.

Dịp này, Báo Người Lao động cũng đã kết nối với Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vin group để trao học bổng 50 triệu đồng, trong đó bao gồm 11 suất quà và tiền mặt cho các sinh viên Khoa BCTT có hoàn cảnh khó khăn, để nhằm động viên những nỗ lực của các em trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh:

CLB Báo chí