Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Chiều ngày 13/07, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức  Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XII.

Tham dự hội nghị có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ của Trường.

Tại hội nghị, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã phổ biến về Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ (Nghị quyết số 26-NQ/TW).  Đây là Nghị quyết đặc biệt quan trọng để xây dựng đội ngũ cán bộ, đủ về số lượng, có chất lượng và cơ cấu phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ, đủ sức lãnh đạo đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trở thành nước công nghiệp hiện đại, theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Kết thúc buổi học tập, nghiên cứu quán triệt Nghị quyết, toàn thể đảng viên sẽ viết bài thu hoạch để nộp cho Văn phòng Đảng uỷ với nội dung như sau:

1. Nhận thức cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế, nguyên nhân), những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu và giải pháp của Nghị quyết.
  2. Những kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở ngành, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Toàn thể Đảng viên tham gia Hội nghị

Trần Thị Thạch Hà  14-07-2018 In