Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

TRẢI NGHIỆM OPENDAY ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 2021 DÀNH CHO HỌC SINH THPT HAI BÀ TRƯNG

Chương trình trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp và chọn trường đại học trong tương lai dành cho học sinh khối 12 được tổ chức vào ngày 10/01/2021 với sự tham gia góp mặt hơn 600 bạn học sinh lớp 12 đến từ Trường Trung học phổ thông Hai Bà Trưng tại hội trường A1, trường Đại học Khoa học Huế. Qua đó góp phần định hướng và tư vấn nghề nghiệp cho học sinh cuối cấp, tạo ra sân chơi thú vị và bổ ích cho toàn thể học sinh.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THỨ 2, NGÀNH BÁO CHÍ, NĂM 2021

Chiều ngày 20/01/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Đại học thứ 2, ngành Báo chí, hệ Vừa học vừa làm năm 2021.

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỐ VẤN HỌC TẬP 2020-2021

Chiều ngày 19/01/2021, nhằm mục đích thảo luận các nội dung đã thực hiện tốt để phát huy và tìm ra những giải pháp hiệu quả để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác cố vấn học tập, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị giao ban cố vấn học tập năm học 2020-2021.

Cơ hội thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên khối Khoa học tự nhiên của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ngày 17/11 tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra Chương trình tổng kết năm học 2019-2020 của “Dự án KIS-GE Intership Program”.

Nhiều ngành học hấp dẫn về lĩnh vực môi trường tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - DHT

Sự tăng trưởng vượt trội của các ngành công nghiệp đã và đang kéo theo hệ lụy ô nhiễm và suy thoái môi trường. Trước tình hình đó, rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả mức lương vô cùng hấp dẫn cho nhân sự ngành môi trường. Hiện có nhiều ngành học tại Khoa Môi trường và Khoa Địa lý – Địa chất (trường Đại học Khoa học, Đại học Huế) liên quan đến lĩnh vực môi trường, qua đó đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Lễ tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn từ Công ty TNHH Hanes Brands Việt Nam Huế trao tặng

Chiều ngày 07/8/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tiếp nhận 4.000 khẩu trang kháng khuẩn của Công ty Hanesbrands Việt Nam Huế trao tặng.

Chuyển quà cho sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Ngày 3/8, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã có hoạt động chuyển hàng trăm suất quà hỗ trợ cho các sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐH Huế (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy).

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020.

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2020.

Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Chiều ngày 03/4/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức trao tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn, gửi đến các doanh nghiệp đối tác trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng sinh viên ra trường, chung tay cùng tỉnh Thừa Thiên Huế phòng, chống đại dịch Covid-19.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 11/02, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Ngày 23/11/2019, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế, đã diễn ra Lễ Bế mạc giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên Nghiệp Huế năm 2019. Theo đó, đội tuyển cầu lông của Trường Đại học Khoa học đã xuất sắc vượt qua 10 đơn vị với hơn 200 vận động viên đến từ các trường Đại học, Khoa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để đạt giả Nhất đồng đội.

Tập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trường

Ngày 04-05/11/2019, trong kế hoạch năm học 2019 – 2020 về việc tổ chức các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và việc làm cho sinh viên, theo đó Nhà trường tiến hành mở 02 lớp đào tạo về lý thuyết và thực hành cho nhóm từ 50 đến 60 sinh viên các kiến thức khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Ngày 25/9/2019, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã chủ trì cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CTHSSV, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn- Trưởng Khoa Vật lý, ThS. Nguyễn Văn Ân- Phụ trách Khoa ĐT-VT, TS. Dương Quang Hiệp- Phó trưởng Khoa Lịch sử, TS. Nguyễn Hoàng Hà- Khoa CNTT tiếp đón Ông Shinichi Takatsu- Chủ tịch Tập đoàn Takatsu đến từ Nhật Bản và các thành viên.

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Trong các ngày từ 17/9/2019 đến 20/9/2019, Hiệu trưởng và các đơn vị trực thuộc đã tiếp đón và trao đổi thông tin về định hướng hợp tác cùng các đối tác đến từ Nhật Bản.

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 9/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản

Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt Nam

Ngày 07/6/2019, tại Phòng họp Nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Trang: 1 2 3 4 . . . 8