Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản

Sáng ngày 19/6, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto  và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản.

Hiệu trưởng Trường ĐHKH thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU).

Từ ngày 3-7/6/2023, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có chuyến công tác đến Đài Loan để tham dự Lễ kỷ niệm 101 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU).

Ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác với Trường Meros Language School, Nhật Bản

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác với Trường Meros Language School, Nhật Bản và làm việc với các công ty, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

Bế mạc Chương trình trao đổi sinh viên giữa ĐHKH Huế và ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Chiều ngày 18/05, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi bế mạc Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH, Đại học Huế và ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Tiếp và làm việc với GS. Erich Bauer, Viện Cơ học ứng dụng, Đại học Công nghệ Graz, Cộng hòa Áo

Sáng ngày 18/5/2023, Trường Đại học Khoa học, Đai học Huế đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Erich Bauer, Viện Cơ học Ứng dụng, Đại học Công nghệ Graz, Áo.

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐH Khoa học và ĐH Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái Lan.

Sáng ngày 10/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái Lan.

Đón tiếp và làm việc với Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và Đại diện Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

Sáng ngày 25/4, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Detlef Briesen, Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và GS. David Pickus ,Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

Đón tiếp đoàn Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản

Chiều ngày 21/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giảng viên cùng với Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Lãnh đạo tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản

Sáng ngày 17/3, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Masaru Fujiki, Chủ tịch tập đoàn Brycen, Nhật Bản và Ông Hiroyasu Kitagawa,Phó Chủ tịch Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản. Cùng tham dự buổi làm việc còn có: TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL và các thành viên trong của tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System.

Đón tiếp đoàn Giáo sư Fujii, Đại học Kyoto Nhật Bản.

Chiều ngày 6/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Fujii và Giáo sư Shinya, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 24/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan, NRRU

Tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư Đại học Bách khoa Marche, Italia

Sáng ngày 15/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư Đại học Bách khoa Marche, Italia gồm GS. Fausto Pugnaloni, GS. Antonello Alic và GS. Giulio Petti.

Đón tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan

Ngày 6/2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Frank Yung-Hsiang Ying, Phó chủ tịch Viện Chiến lược và kinh tế toàn cầu cùng với đoàn các Giáo sư là lãnh đạo chủ chốt đến từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan.

Gặp mặt và trao đổi cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Jibannet Asia

Chiều ngày 19/12/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi làm việc và thống nhất kế hoạch, chương trình hợp tác với Công ty TNHH Jibannet Asia, chi nhánh Đà Nẵng.

Seminar tổng kết Dự án Erasmus+ DVINE 2019-2022

Trong khuôn khổ Dự án “Đổi mới toàn diện chương trình đào tạo dựa trên năng lực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống ở Việt Nam” (Holistic tools for compentence-based curricula to promote Dignity in Vietnam and Nepal), Dự án đã tổ chức seminar tổng kết với chủ đề “Hành trình kết nối và triển vọng hợp tác trong tương lai”. Seminar được tổ chức trong 2 ngày 08 và 09 tháng 12 năm 2022.

Làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản

Sáng ngày 8/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản.

Trang: 1 2 3 4 . . . 15