Các tin mới nhất

Ngày 24/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Chương trình cấp giấy chứng nhận tài trợ đề tài nghiên cứu có sự tham gia của cộng đồng Dự án JSPS - Đại học TOTTORI, Nhật bản.

Họp Hội đồng trường Phiên thường kỳ lần thứ 3 năm 2022

Chiều ngày 20/10, tại phòng họp A206, đã diễn ra buổi họp Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học (ĐHKH)  phiên thường kỳ lần thứ 3 năm 2022. TS.Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường đã chủ trì phiên họp.

Sinh viên Trường ĐHKH Huế: Ra quân tổng dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường tại đường Huỳnh Thúc Kháng và Bạch Đằng, Thành phố Huế

Nhằm khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, trong sáng qua 17/10/2022, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, làm sạch cảnh quan môi trường tại đường Huỳnh Thúc Kháng và Bạch Đằng, Thành phố Huế

Phát động phong trào tiết kiệm năng lượng với với lực lượng thanh niên và khối công sở ở Thành phố Huế.

Ngày 12.10 tại TP.Huế, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì, phối hợp cùng Viện Friedrich Naumann Foundation for Freedom (FNF) CHLB Đức tại Việt Nam và Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức hội thảo tập huấn, truyền thông về Netzero và tiết kiệm năng lượng.

Tiếp và làm việc với đoàn đến từ Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Ngày 7/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi đón tiếp và  làm việc với đoàn đến từ  Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Ký kết hợp tác với Công ty LG VS DCV - Đà Nẵng

Trong khuôn khổ hợp tác với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 30/09/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với công ty LG VS DCV - Đà Nẵng.

Hội nghị "Liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam kết nối quốc tế và Chương trình “Liên minh đổi mới, hợp tác sáng tạo" thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo mở quốc gia

Ngày 30/9/2022, tại Hội trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra Sự kiện “Liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam kết nối quốc tế và chương trình liên minh đổi mới, hợp tác sáng tạo”.

Tiếp và làm việc với GS. TS. Takahiro Fujioka, Đại học Nagasaki, Nhật Bản

Sáng ngày 15/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. TS. Takahiro Fujioka, Đại học Nagasaki, Nhật Bản.

Lan tỏa nụ cười yêu thương ngày Tết Trung thu cùng Hội sinh viên Trường.

Vào ngày 9/9/2022 tức ngày 14/8 âm lịch, hai đơn vị thuộc Hội Sinh viên Trường là CLB Sinh Nhật Hồng tuổi 18 - Hiến máu cứu người và Đội Công Tác Xã Hội trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức các chương trình có ý nghĩa mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các bạn nhỏ khuyết trên địa bàn nhân dịp Tết trung thu – 2022.

Talkshow “Quản lý Tài nguyên và Môi trường trong thời đại 4.0”

Sáng ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Talkshow “Quản lý Tài nguyên và Môi trường trong thời đại 4.0”.

Hội thảo chuyên đề “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ Nhật Bản”

Sáng ngày 6/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với các Tập đoàn Phúc lợi xã hội tổ chức Hội thảo “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc tại Nhật Bản và Việt Nam”.

Tiếp và làm việc với các Tập đoàn Phúc lợi xã hội Nhật Bản theo chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc tại Nhật Bản và Việt Nam

Ngày 6/9, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các thành viên đến từ Tập đoàn Phúc lợi xã hội Nhật Bản theo chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc tại Nhật Bản và Việt Nam.

Lễ Công bố Quyết định thành lập Trường THPT chuyên Khoa học Huế và Khai giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường THPT chuyên Khoa học Huế và Khai giảng năm học 2022-2023.

Hội thảo Nghiên cứu và thiết lập phố đi bộ xung quanh Hoàng Thành Huế.

Ngày 5/9, Khoa Kiến trúc,Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với Trường Đại học Kyoto Seika Nhật Bản tổ chức hội thảo “Establishing walking streets surrounding the Imperial city (Nghiên cứu và thiết lập phố đi bộ xung quanh Hoàng thành Huế”.

Tiếp và làm việc với GS.TS. Tsutsui KAZUNOBU, Phó Trưởng khoa Khoa học vùng, Trường Đại học Tottori, Nhật Bản

Chiều ngày 29/8, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS. Tsutsui KAZUNOBU, Phó Trưởng khoa Khoa học vùng, Trường Đại học Tottori, Nhật Bản.

Hội thảo “Một số hướng nghiên cứu chọn lọc trong Giải tích hiện đại”

Ngày 18-20/8/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Một số hướng nghiên cứu chọn lọc trong Giải tích hiện đại”.

Trang: 1 . . . 8 9 10 11 12 13 14 . . . 81