Các tin mới nhất

Chương trình Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên Khoa Lịch sử giữa Trường Đại học Khoa học và các doanh nghiệp

Tối ngày 14.11.2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra buổi Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên Khoa Lịch sử giữa Trường Đại học Khoa học và các doanh nghiệp.

Ngày 10/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo nội bộ về “Vai trò của chuyển đổi số và công nghệ địa không gian trong cuộc cách mạng 4.0”

CHƯƠNG TRÌNH “SẮC MÀU TUỔI TRẺ HUSC 2022”

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên, ngày 6/11, trường Đại học Khoa học đã tổ chức Ngày hội Chào đón Tân sinh viên K46 và học sinh Khối 10 Trường THPT Chuyên HUSC mang tên “SẮC MÀU TUỔI TRẺ HUSC 2022”.

THÔNG BÁO SỐ 2 Về việc tổ chức Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2022

Phát huy thành công Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế các năm trước, nhằm nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn Vật lý của các Trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trong địa bàn khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Hội Vật lý Thừa Thiên Huế phối hợp với Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức “Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2022”. Đây là cơ hội để đẩy mạnh việc hợp tác và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các đơn vị, nhằm thực hiện chương trình phát triển Vật lý đến năm 2025 và những năm tiếp theo của Thủ tướng Chính phủ.

Tiếp và làm việc với Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) và Công ty xây dựng Tokyu, Nhật Bản

Ngày 3/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo của Công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aurelo (ACSD) cà Công ty xây dựng Tokyu, Nhật Bản. Tiếp đoàn có sự tham dự của PGS. TS. Võ Thanh Tùng-Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Phương An-Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT và lãnh đạo Khoa Kiến trúc.

Lễ Khai giảng hệ đào tạo đại học năm học 2022-2023

Sáng ngày 3/11, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh TT Huế, 41A Hùng Vương, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và chào đón hơn 1172 tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 45 của Trường.

Hội thảo chuyên đề An toàn thông tin ZERO TRUST SHARING FOR HUE

Sáng ngày 29/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo chuyên đề về An toàn thông tin ZERO TRUST SHARING FOR HUE

Dự án nghiên cứu do GS.TS. Nguyễn Hoàng Lộc chủ trì được Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) tài trợ

Ngày 25/10, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) đã tổ chức Lễ ký kết tài trợ cho các Dự án nghiên cứu khoa học năm 2022. Trong số 150 hồ sơ đề xuất, dự án “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm chitinase tái tổ hợp bằng kỹ thuật Agroinfiltration và thử nghiệm ứng dụng bảo quản rau quả kháng lại bệnh thán thư do nấm Colletotrichum sp. gây ra” do Giáo sư Nguyễn Hoàng Lộc, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế chủ trì đã vinh dự được hội đồng xét chọn nằm trong 19 dự án nhận tài trợ bởi VinIF.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) tổ chức hiến máu đợt 2 năm 2022

Sáng ngày 24/10/2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022”.

Ngày 24/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Chương trình cấp giấy chứng nhận tài trợ đề tài nghiên cứu có sự tham gia của cộng đồng Dự án JSPS - Đại học TOTTORI, Nhật bản.

Họp Hội đồng trường Phiên thường kỳ lần thứ 3 năm 2022

Chiều ngày 20/10, tại phòng họp A206, đã diễn ra buổi họp Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học (ĐHKH)  phiên thường kỳ lần thứ 3 năm 2022. TS.Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường đã chủ trì phiên họp.

Sinh viên Trường ĐHKH Huế: Ra quân tổng dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường tại đường Huỳnh Thúc Kháng và Bạch Đằng, Thành phố Huế

Nhằm khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, trong sáng qua 17/10/2022, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, làm sạch cảnh quan môi trường tại đường Huỳnh Thúc Kháng và Bạch Đằng, Thành phố Huế

Phát động phong trào tiết kiệm năng lượng với với lực lượng thanh niên và khối công sở ở Thành phố Huế.

Ngày 12.10 tại TP.Huế, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì, phối hợp cùng Viện Friedrich Naumann Foundation for Freedom (FNF) CHLB Đức tại Việt Nam và Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức hội thảo tập huấn, truyền thông về Netzero và tiết kiệm năng lượng.

Tiếp và làm việc với đoàn đến từ Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Ngày 7/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi đón tiếp và  làm việc với đoàn đến từ  Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Ký kết hợp tác với Công ty LG VS DCV - Đà Nẵng

Trong khuôn khổ hợp tác với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 30/09/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với công ty LG VS DCV - Đà Nẵng.

Hội nghị "Liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam kết nối quốc tế và Chương trình “Liên minh đổi mới, hợp tác sáng tạo" thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo mở quốc gia

Ngày 30/9/2022, tại Hội trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra Sự kiện “Liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam kết nối quốc tế và chương trình liên minh đổi mới, hợp tác sáng tạo”.

Trang: 1 . . . 7 8 9 10 11 12 13 . . . 80