Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất

729 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019.

Sáng ngày 19/06, tại Nhà văn hoá Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khoá 39 (2015 – 2019) và hệ 5 năm Khoá K38 (2014 – 2019). Tham dự có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm thông tin – thư viện, các Khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2019.

Trong số 729 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 36 sinh viên đạt loại xuất sắc (4.9%); 148 sinh viên đạt loại giỏi (20.3%); 449 sinh viên đạt loại Khá (61.6%) và 96 sinh viên đạt loại Trung bình (13.2%).

Sinh viên tham dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã chúc mừng toàn thể sinh viên của Nhà trường được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học năm 2019. PGS.TS Hoàng Văn Hiển mong rằng các tân kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân sẽ tiếp tục có sự đầu tư cho chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và biết vận dụng vốn kiến thức khoa học cơ bản đã được học vào thực tiễn cuộc sống qua đó mới có thể áp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó. Nhà trường luôn sẵn sàng mở rộng cửa đón tiếp các cự sinh viên về thăm trường hoặc tiếp tục các chương trình đào tạo cao hơn cũng như có hợp tác với Trường trong những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Chúc các em sớm thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống, góp phần xây dựng đất nước, quê hương giàu đẹp và làm rạng danh ngôi Trường ĐHKH thân yêu.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Dịp này, các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và sinh viên đạt giải thưởng các cấp đã được khen thưởng học bổng tài năng của Quỹ khen thưởng Đại học Huế. Hiệu trưởng Trường đại học Khoa học Huế cũng đã khen thưởng và tuyên dương các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và  sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng giấy khen của ĐHH cho các sinh viên xuất sắc

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng  và PGS.TS. Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng giấy khen của Trường cho các sinh viên xuất sắc

PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng  và PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường tặng giấy khen của Trường cho các sinh viên giỏi

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng ĐTĐH công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp