Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất

Sáng ngày 13/5, tại hội trường A1 đã diễn ra Hội nghị bầu thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Bùi Văn Lợi, Chánh Văn phòng Đại học Huế cùng các thành viên Tổ công tác theo các quyết định của Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Hà Văn Hành, Bí thư Đảng uỷ; Phó Hiệu trưởn; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng, cùng các thầy trong Bam giám hiệu, Đảng uỷ và toàn thể cán bộ viên chức, lao động hợp đồng không xác định thời hạn. Theo đó, có 372 cán bộ viên chức, hợp đồng lao động của Trường tham gia hội nghị để bầu thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị đã tiến hành bầu 17 thành viên vào Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025 bao gồm 5 thành viên đương nhiên (PGS.TS. Hà Văn Hành, Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường, Đoàn Nhật Ánh, đại diện sinh viên Trường, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế) và 12 thành viên còn lại bao gồm: thành phần mời ngoài trường (đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Sở KH&CN Tỉnh TT Huế) và Thành phần đại diện cán bộ, giảng viên Trường Đại học Khoa học (đại diện Ban Giám hiệu, các đơn vị Phòng chức năng và Khoa của Trường).

1. Trần Thị Hoài Trâm, Văn phòng UBND tỉnh TT Huế
2 Trần Thị Thùy Yên, Sở KH&CN tỉnh TT Huế