Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2020), Tổ Y Tế  của Trường đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị trong toàn Trường

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã chúc mừng Tổ Y tế của Trường và ghi nhận những kết quả mà Tổ Y Tế của Trường đã làm được trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới, đặc biệt trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, mong rằng các thành viên của Tổ tiếp tục kết hợp với các lãnh đạo phòng chức năng, khoa chuyên môn, các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền cho sinh viên biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 và phối hợp với các cơ quan tiếp tục thực hiện, phun thuốc khử trùng định kỳ theo khuyến cáo của Bộ Y tế, bố trí chai rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang cho sinh viên và cán bộ, giảng viên.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng tặng hoa cho Tổ Trưởng Tổ Y Tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27.02

Được đăng ở: Website chính