Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Sinh viên Trường ĐHKH Huế: Ra quân tổng dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường tại đường Huỳnh Thúc Kháng và Bạch Đằng, Thành phố Huế

18-10-2022

Nhằm khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, trong sáng qua 17/10/2022, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, làm sạch cảnh quan môi trường tại đường Huỳnh Thúc Kháng và Bạch Đằng, Thành phố Huế

Ký kết hợp tác với Công ty LG VS DCV - Đà Nẵng

03-10-2022

Trong khuôn khổ hợp tác với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 30/09/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với công ty LG VS DCV - Đà Nẵng.

Được đăng ở: Website chính

Lan tỏa nụ cười yêu thương ngày Tết Trung thu cùng Hội sinh viên Trường.

12-09-2022

Vào ngày 9/9/2022 tức ngày 14/8 âm lịch, hai đơn vị thuộc Hội Sinh viên Trường là CLB Sinh Nhật Hồng tuổi 18 - Hiến máu cứu người và Đội Công Tác Xã Hội trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức các chương trình có ý nghĩa mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các bạn nhỏ khuyết trên địa bàn nhân dịp Tết trung thu – 2022.

MÙA HÈ XANH – HÀNH TRÌNH TÌNH NGUYỆN CỦA TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ

21-07-2022

Với chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Huế xung kích, sáng tạo, chung sức vì cộng đồng”, chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 của Đại học Huế đã phát động và đang triển khai trên địa bàn huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - HÀNH TRÌNH CỦA SỰ BIẾT ƠN

29-06-2022

Thực hiện theo Kế hoạch công tác Đoàn thanh niên của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) năm 2022; căn cứ chỉ đạo TW Đoàn về việc thực hành nâng cao kiến thức bản lĩnh chính trị và học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì tổ quốc, ngày 28.6.2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHKH, Đại học Huế đã tổ chức “Hành trình Về Nguồn 2022”.

Được đăng ở: Website chính

Đội thi của Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đạt giải ba Hội thi sáng tác tranh tuyên truyền, cổ động văn hóa giao thông 2022.

20-06-2022

Sáng 19/6, Hội sinh viên Đại học (ĐH) Huế phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh và Công ty TNHH Honda Hồng Phú tổ chức chương trình ngày hội sinh viên với văn hoá giao thông năm 2022.

Đoàn Trường ĐH Khoa học tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hiệu quả

10-06-2022

Đó là kết quả nổi bật được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế (Đoàn trường) chia sẻ tại Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2024, diễn ra phiên chính thức vào sáng 9/6.

Được đăng ở: Website chính

Gần 900 thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Huế:

06-06-2022

Sau 2 ngày diễn ra, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông (THPT) chuyên Khoa học Huế trực thuộc Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế đã kết thúc vào chiều 5/6 và không có trường hợp vi phạm quy chế.

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp

21-05-2022

Chiều 21/5, Trường Đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý an toàn sức khỏe và môi trường (HSE).

Được đăng ở: Website chính

Giao lưu sinh viên với chủ đề “Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT".

14-05-2022

Sáng ngày 14/5, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) phối hợp với Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế tổ chức chương trình giao lưu sinh viên với chủ đề “Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT\". Chương trình có sự đồng hành của Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) trong việc kết nối các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, thu hút sự quan tâm của hơn 200 sinh viên các khoa CNTT, Khoa Điện tử viễn thông và khoa Toán của Trường ĐHKH tham gia.

Chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học cho gần 200 sinh viên

25-04-2022

Sáng 24/4, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức chương trình Chia sẻ kinh nghiệm sinh viên với hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), thu hút gần 200 sinh viên tham gia.

Được đăng ở: Website chính

Nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của Đoàn TN - Hội sinh viên.

30-03-2022

Nhằm tạo không khí vui tươi, thi đua sôi nổi trong tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh - sinh viên thiết thực chào mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh và kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH), trong ngày 26/3, trường ĐHKH đã tổ chức chuỗi hoạt động dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú và đầy ý nghĩa

Được đăng ở: Website chính

Trao yêu thương - gửi hạnh phúc

17-01-2022

Nhằm lan tỏa tinh thần chung tay, góp sức vì cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, Hội Sinh viên Trường cùng liên quân các CLB đội nhóm thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phát động chương trình \"Vé số vui xuân - Góp tình trao Tết\" từ ngày 02/1 - 15/1/2022

Nữ sinh Trường Đại học Khoa học, Huế: 'thừa năng lượng', đam mê công tác Đoàn

12-01-2022

Nhật Quyên được biết đến là một cô gái “thừa năng lượng”, nhiệt huyết, yêu nghệ thuật, thích dạy vẽ, luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. Quyên đang là Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế và chuẩn bị vào Hội đồng nhà trường.

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

27-11-2021

Chiều ngày 26/11/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm việc với Trường Đại học Khoa học về việc thắt chặt mối quan hệ, hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực: đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Trang: 1 2 3 4 5 . . . 19