Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Đảng ủy

183 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2017.

Sáng ngày 13/6, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2017.

Tham dự có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí Đảng uỷ; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Đại biểu và sinh viên tham dự buổi khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường niên nhằm tạo nguồn lực cho công tác phát triển Đảng của Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Huế. Hàng năm, Đảng uỷ Nhà trường tổ chức từ 200 – 250 quần chúng ưu tú học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Trong đó có khoảng 30 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng tại Trường và đa số được gửi về các chi bộ của các cơ quan địa phương để tiếp tục bồi dưỡng xem xét kết nạp Đảng. Năm 2017, tiếp tục triển khai Nghị quyết đại biểu đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, đẩy mạnh việc thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2015 – 2020, chủ trương của Đảng uỷ là tập trung lãnh đạo mọi kế hoạch để hoàn thành chỉ tiêu nghị quyết đề ra, từng bước xây dựng và phát triển Nhà trường theo hướng tự chủ và hội nhập, đổi mới căn bản công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; nâng cao hiệu quả ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ đáp ứng yêu cầu xã hội, Đảng uỷ tiếp tục tổ chức lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng gồm có 183 học viên, được chia thành 11 Tổ học tập và được diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 29/6 với các chuyên đề sau: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Học viên tham dự lớp học

Phát biểu khai mạc lớp học, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ đề nghị tất cả học viên phải có thái độ học tập nghiêm túc, không nói chuyện riêng, không làm việc riêng trong lớp học, không gây ồn ào, cố gắng lĩnh hội tốt các nội dung được học, nghiên cứu tài liệu liên hệ cụ thể với nhiệm vụ công tác của cá nhân, đơn vị để có kết quả học tập tốt nhất. Các học viên cần xác định cho mình một động cơ, thái độ học tập đúng đắn đề phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện với bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực chuyên môn công tác và học tập đóng góp chung vào sự phát triển của nhà trường.

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ

Đảng ủy Nhà trường sẽ tổ chức Lễ bế giảng và phát giấy chứng nhận cho các học viên đạt kết quả học tập theo quy định của Ban tổ chức vào ngày 29/6, tại Hội trường A1.

Được đăng ở: Website chính