Trường ĐH Khoa học Huế: Khai giảng lớp Cao học ngành Khoa học máy tính khóa II tại Đại học An Giang.

Sáng ngày 8/6, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Cao học Khoa học máy tính khóa II, niên khóa 2015 - 2017. Khóa học do Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế liên kết với Trường Đại học An Giang đào tạo.

Đoàn cán bộ của Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế tham dự lễ khai giảng gồm: PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS.Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS.Hoàng Quang, Trưởng khoa Công nghệ thông tin và ThS.Trần Duy Thanh, Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính - Cơ sở vật chất.

Về phía Trường Đại học An Giang có: PGS.TS.Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và các Khoa trực thuôc Trường cùng 29 học viên trúng tuyển của lớp cao học ngành Khoa học máy tính Khóa II niên khóa 2015-2017.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế luôn chú trọng và xem công tác đào tạo sau đại học là chiến lược phát triển lâu dài của Nhà trường. Hiện nay, Trường đang tiếp tục đào tạo 24 chuyên ngành thạc sĩ, 14 chuyên ngành tiến sĩ và 5 chuyên ngành tiến sĩ theo đề án 911. Trường đã không ngừng mở rộng liên kết hợp tác đào tạo sau đại học với các đại học khác trong cả nước, năm 2013, Trường đã có ký kết văn bản ghi nhớ với ĐH An Giang trong việc liên kết đào tạo cao học chuyên ngành Khoa học máy tính.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên lớp cao học Khoa học máy tính khóa II và đánh giá cao công tác tổ chức tuyển sinh của Trường ĐH An Giang. PGS.TS Hoàng Văn Hiển hy vọng mối liên kết hợp tác giữa Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế với ĐH An Giang sẽ ngày càng bền vững và phát triển.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐH An Giang, PGS.TS.Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế trong việc mở các ngành đào tạo sau đại học tại ĐH An Giang. Thầy cũng gửi lời chúc mừng đến các học viên và hy vọng mọi người sẽ phát huy năng lực sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt khóa học với thành tích cao nhất.

PGS.TS.Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng ĐHAG phát biểu chúc mừng các học viên

Một số hình ảnh:

TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế công bố quyết định trúng tuyển

Đại diện các học viên tặng hoa  BGH hai trường

Quý thầy cô và các học viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra