Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học cho khóa 2011 – 2013

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2014, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học cho khóa 2011 – 2013.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ - Phó trưởng Ban đào tạo Sau đại học, về phía Đại học Phú Yên, có ThS. Lê Thị Kim Loan, Phó trưởng phòng Đào tạo, về phía trường Đại học Khoa học - Đại học Huế có PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các khoa, bộ môn, phòng ban, Trung tâm, các tổ chức chính trị - xã hội, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy sau đại học cùng 258 học viên cao học khóa 2011 – 2013.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc báo cáo tổng kết khóa học 2011 – 2013. Bản báo cáo chỉ rõ: tính đến tháng 4 năm 2014, có 300 học viên hoàn thành chương trình học tập và bảo vệ luận văn thành công (trong đó có 258 học viên hội đủ điều kiện để được cấp bằng); 20 học viên xin gia hạn học tập; 33 học viên không hoàn thành nhiệm vụ học tập.

Về kết quả bảo vệ luận văn, có 54,26% đạt loại xuất sắc, 22,48% đạt loại giỏi, 20,55% đạt loại khá, 2,71% đạt loại trung bình. Kết quả học tập toàn khóa có 41,86% đạt loại giỏi, 51,94% đạt loại khá và 6,20% đạt loại trung bình.

Tiếp đó, TS. Lê Thị Kim Lan – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ của Giám đốc Đại học Huế cho 258 học viên cao học khóa 2011 – 2013.

Cũng tại buổi lễ, đại diện học viên đã phát biểu cảm tưởng về quá trình nghiên cứu, học tập tại trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, các học viên lần lượt bước lên bục danh dự để nhận hoa và bằng thạc sĩ khoa học ghi nhận nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học của các anh chị học viên trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đọc báo cáo tổng kết

Toàn cảnh Hội trường

TS. Lê Thị Kim Lan công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ của Giám đốc ĐHH

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

Trường ĐH Phú Yên tặng tranh lưu niệm cho Nhà trường

Chụp ảnh lưu niệm

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
Người đăng: Administrator