Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2013.

Sáng ngày 15/11, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2013.

Tham dự có: TS. Trần Trung Hỷ, Phó Trưởng Ban Đào tạo Sau đại học - ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban Giám hiệu; Ban chủ nhiệm các Khoa, Trưởng các Phòng chức năng; các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ đang tham gia đào tạo Sau đại học của Trường; trợ lý đào tạo Sau đại học các Khoa cùng toàn thể học viên và nghiên cứu sinh trúng tuyển khóa năm 2013.

Đại biểu, học viên và NCS tham dự Lễ khai giảng

Văn nghệ chào mừng của Đoàn TN - Hội SV Trường

Từ 1 chuyên ngành năm 1993, đến nay Trường ĐH Khoa học đã có 30 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 11 ngành đào tạo tiến sĩ. Hiện tại, Trường đang đề nghị Bộ giáo dục và đào tạo cho phép mở thêm các chuyên ngành Hóa Phân tích, Hóa hữu cơ và Dân tộc học ở trình độ đào tạo tiến sĩ.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biệt là cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên, trong những năm qua qui mô đào tạo Sau đại học của Trường ĐHKH đã tăng lên đáng kể và trở thành một trong những cơ sở đào tạo có số học viên cao học và nghiên cứu sinh đông nhất của Đại học Huế. Đến tháng 11 năm 2013 tổng qui mô đào tạo Sau đại học của trường ĐHKH là 944 học viên cao học và 97 NCS.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc ĐH Huế, TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học đã công bố các quyết định công nhận trúng tuyển của các học viên cao học và nghiên cứu sinh Trường ĐH Khoa học khóa năm 2013. Theo đó, tổng số học viên trúng tuyển là 302 học viên và tổng số nghiên cứu sinh trúng tuyển là 28 NCS.

TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng ĐT SĐH  công bố các quyết định công nhận trúng tuyển của các học viên cao học và nghiên cứu sinh Trường ĐHKH khóa năm 2013

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng toàn thể học viên cao học và nghiên cứu sinh đã xuất sắc trúng tuyển trong 2 kỳ thi vừa qua và nêu rõ yêu cầu, nhiệm vụ cũng như động viên các tân học viên, NCS phải dành nhiều thời gian, đầu tư cho công việc học tập, nghiên cứu của mình để hoàn thành tốt và đúng thời gian chương trình đào tạo. PGS.TS Nguyễn Văn Tận cũng đã khái quát những tiềm năng và thế mạnh về đào tạo sau đại học của Trường và mong rằng Trường ĐH Khoa học Huế luôn là địa chỉ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của sinh viên, học viên để nâng cao trình độ chuyên môn.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng

Sau lễ khai giảng, Phòng Đào tạo Sau Đại học đã có buổi gặp mặt các học viên nhằm tập trung trao đổi các quy định đào tạo sau đại học và kế hoạch học tập sắp tới.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra