Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) thăm và làm việc với các trường đại học Phía Nam về liên kết đào tạo Sau đại học.

Từ ngày 23 đến 27/ 5/2012, Trường ĐHKH đã thực hiện chuyến thăm và làm việc về liên kết đào tạo Sau đại học với các trường Đại học ở các tỉnh phía Nam.Tham dự chuyến đi gồm: PGS TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng cùng các chuyên viên của Phòng Đào tạo Sau Đại học.

Làm việc tại Đại học Tiền Giang gồm có TS. Ngô Tấn Lực, Hiệu trưởng; TS. Lê Minh Tùng, Trưởng phòng QLKH & HTQT cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban liên quan Trường ĐH Tiền Giang. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất sẽ tục liên kết tuyển sinh ngành Khoa học máy tính, Triết học và Quản lý tài nguyên và môi trường tại điểm thi Tiền Giang của Đại học Huế. Đoàn cũng đã thăm và kiểm tra tình hình thực hiện đào tạo lớp Thạc sĩ liên kết Khoa học máy tính tại Trường ĐH Tiền Giang.

Lãnh đạo hai trường tặng qua lưu niệm

Đoàn cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Đồng Nai. Tham gia tiếp đoàn Trường ĐHKH Huế có: TS. Phạm Văn Thanh, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn, Trưởng phòng NCKH, SĐH và Quan hệ Quốc tế; TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; Ông Phan Văn Thanh, Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính - ĐH Đồng Nai.

Lãnh đạo hai trường cũng thống nhất đề xuất Đại học Huế cho tuyển sinh tại Đồng Nai các chuyên ngành: Vật lý chất rắn, Quản lý tài nguyên và môi trường, Ngôn ngữ so sánh đối chiếu, Triết học, Công nghệ sinh học và Khoa học máy tính.

Liên tục chuyến đi, Trường ĐHKH đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Cửu Long tại tỉnh Vình Long. GS.TSKH Bùi Sông Cầu, Quyền Hiệu Trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Dũng, Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Cao Đạt, Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí Trưởng các đơn vị có liên quan của trưởng ĐH Cứu Long đã tham gia đón tiếp và làm việc với Trường ĐHKH. Hai trường đã nhất trí xây dựng đề án liên kết đào tạo Sau đại học đa chuyên ngành tại ĐH Cứu Long và sớm trình Bộ để tuyển sinh vào năm 2013.

Làm việc với Đại học Cửu Long

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng tặng quà cho Trường Đại học Cửu Long

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra