Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ khoa học Khóa 2009 - 2011

Sáng ngày 15/9, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ khoa học khoá 2009-2011.

Tham dự có: GS. TS. Lê Văn Thuyết, Trưởng Ban Đào tạo Sau Đại học, ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; Ban chủ nhiệm các Khoa; Trưởng các phòng ban chức năng và toàn thể học viên được công nhận tốt nghiệp của khóa học 2009-2011.

Khóa 2009-2011 có 278 học viên được công nhận tốt nghiệp trong đó có 241 học viên đào tạo tại Trường gồm các chuyên ngành sau: Khoa học máy tính, Hoá phân tích, Hoá hữu cơ, Hóa lý thuyết và hóa lý, Hóa vô cơ, Triết học, Ngôn ngữ học, Địa lý tài nguyên và môi trường, Địa chất học, Văn học Việt nam, Lý luận văn học, Lịch sử thế giới, Lịch sử Việt Nam, Dân tộc học, Sinh học thực nghiệm, Động vật học, Khoa học Môi trường,Vật lý chất rắn, Quang học và chuyên ngành Quản lý môi trường.Kết quả học tập, có 61,53% đạt loại giỏi, 37,36% đạt loại khá và 1,1% đạt loại trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 241 Tân Thạc sĩ tốt nghiệp khóa 2009-2011 và tin tưởng rằng các tân thạc sỹ sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học được vào quá trình công tác của mình.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học và phát biểu chúc mừng các Tân thạc sỹ

Tiếp đó, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng trao bằng thạc sỹ khoa học cho 241 học viên được công nhận tốt nghiệp cao học khóa năm 2009-2011.

Trường Đai học Khoa học có 31 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 11 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ. Năm học 2012 – 2013, Trường ĐHKH đang chuẩn bị trình Đại học Huế và Bộ GD & ĐT phê duyệt đề án mở mã ngành đào tạo chuyên ngành Hóa hữu cơ, Hóa phân tích và ngành Nhân học. Ngoài ra, Trường ĐHKH có 05 mã ngành được Bộ GD &ĐT cho phép đào tạo theo đề án 911 nhằm đào tạo giảng viên cho các trường đại học và cao đẳng với khoản kinh phí hơn 200 triệu /NCS/toàn khóa học.

Về đội ngũ cán bộ giảng dạy sau đại học ngày càng phát triển cả số và chất lượng. Cùng với sự gia tăng về chuyên ngành đào tạo, Nhà trường đang có nhiều cố gắng trong bồi dưỡng đội ngũ cán bộ tham gia đào tạo sau đại học. Tính đến tháng 1 năm 2012 trường có 26  phó giáo sư, 58 tiến sĩ, 208 thạc sĩ, trong đó nhiều cán bộ đang theo học chương trình đào tạo tiến sĩ, sau tiến sĩ ở trong nước và nước ngoài. Đây là nguồn bổ sung cán bộ đào tạo sau đại học rất đáng kể cho nhà trường trong thời gian tới.

Về cơ sở vật chất, từ năm 2010  nhà trường đã có cơ sở giành riêng cho đào tạo sau đại học với 11 phòng học khá khang trang và có trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học. Trong những năm qua, Nhà trường đã không ngừng mở rộng các liên kết đào tạo với các cơ sở ngoài Đại học Huế như trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Công nghệ, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG Hà Nội,  ĐH Tiền Giang, đang tiếp tục mở rộng quan hệ với Đại học Cửu Long, Đại học Đồng Nai, ĐH Savannakhet, CHDCND Lào, quan hệ vói các Trường ĐH Nhật Bản, Canada trong trao đổi học viên cao học và trao đổi giáo viên nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo sau đại học của Nhà trường.

Về số lượng học viên cao học tính đến tháng 9 năm 2012 là hơn 1000 học viên (bao gồm học viên khóa năm 2009, 2010, 2011 và đợt 1 năm 2012, có 50 nghiên cứu sinh; nâng tổng số học viên cao học và nghiên cứu sinh 1.053 người.

Văn nghệ chào mừng của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường

TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng ĐT Sau Đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng trao bằng Thạc sỹ cho các học viên

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra