Gặp mặt nghiên cứu sinh các khóa nhân dịp đầu năm 2012.

Sáng ngày 16/03, tại phòng hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt tất cả các nghiên cứu sinh của các khoa nhân dịp đầu năm 2012. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và chuyên viên Phòng ĐTSĐH cùng đại diện BCN khoa, Bộ môn và trợ lý SĐH các khoa có NCS đang được đào tạo.

Đây là buổi gặp mặt được lãnh đạo nhà Trường và Phòng chức năng thường niên tổ chức. Với mục đích nhằm trao đổi, chia sẻ và tháo gỡ phần nào những khó khăn mà các nghiên cứu sinh gặp phải trong quá trình nghiên cứu và được đào tạo tại Trường.

Gặp mặt nghiên cứu sinh nhân dịp đầu năm 2012

Tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học đã công bố quyết định công nhận trúng tuyển của 17 nghiên cứu sinh Trường Đại học Khoa học khóa năm 2011 với các chuyên ngành đào tạo sau: 2 NCS Chuyên ngành Lý Luận Ngôn ngữ; 5 NCS Chuyên ngành Văn học Việt Nam; 2 NCS Chuyên ngành Lịch sử thế giới Cận đại và Hiện đại; 1 NCS chuyên ngành Lịch sử Việt Nam Cổ Trung Đại; 1 NCS chuyên ngành Sinh lý hóa thực vật; 1 NCS chuyên ngành Vật lý chất rắn; 4 NCS chuyên ngành Khoa học máy tính; 1 NCS chuyên ngành Hóa lý thuyết & Hóa Lý.

TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng ĐTSĐH

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng 17 NCS trúng tuyển khóa năm 2011 và chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến công tác đào tạo sau đại học của Trường. PGS.TS Hoàng Văn Hiển cho biết Đảng ủy và Ban Giám Hiệu nhà Trường đã và đang cố gắng để đầu tư nhằm đảm bảo, củng cố và nâng cao quy mô cơ sở vật chất và chất lượng cho công tác đào tạo sau đại học của Trường.Tiếp đó, Phòng Đào tạo Sau đại học đã báo cáo tiến độ của các khóa học từ năm 2007 cho đến nay và lắng nghe ý kiến của các nghiên cứu sinh và đại diện các Khoa có NCS đang được đào tạo.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra