Sáng ngày 30/10, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế phối hợp với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ lớp liên kết chuyên ngành Kiến trúc khóa năm 2008.

Tham dự lễ có: Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh TT Huế; ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh TT Huế; Ông Phan Trọng Vinh, Chủ tịch UBND Thành phố Huế; Ông Nguyễn Văn Mễ, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh, Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh TT Huế và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành trên địa bàn thành phố Huế.

Dự lễ còn có: TS. Nguyễn Vũ Tiến, Phó Trưởng Ban Đào tạo Sau đại học - ĐH Huế; PGS.TS Vương Ngọc Lưu, Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo của Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội; TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường và toàn thể học viên được cấp bằng thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vương Ngọc Lưu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu học tập trong 3 năm vừa qua của các học viên. Hy vọng với những kiến thức đã được đào tạo các Tân Thạc sĩ sẽ cụ thể hóa thành những đồ án, đề án thiết thực và hiệu quả đóng góp tích cực cho công tác quản lý kiến trúc và quy hoạch của Tỉnh nhà.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế cũng đã nhiệt liệt chúc mừng 25 tân Thạc sĩ chuyên ngành Kiến trúc khóa năm 2008 và gửi lời tri ân đến toàn thể học viên đã lựa chọn Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế là địa điểm đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tri ân đến lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội và Đại học Khoa học – ĐH Huế đã quản lý và nhiệt tình giảng dạy trong suốt 3 năm vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới, quan hệ hợp tác giữa 2 Trường sẽ ngày càng hiệu quả và phát triển hơn nữa.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ của TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng

Tiếp đó, PGS.TS Vương Ngọc Lưu và TS. Trương Quý Tùng đã trao bằng Thạc sĩ cho 25 học viên lớp liên kết chuyên ngành Kiến trúc khóa năm 2008.

PGS.TS Vương Ngọc Lưu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội trao bằng thạc sỹ

TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế trao bằng thạc sỹ

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và giảng viên trường ĐH Kiến trúc Hà nội và Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra