Lễ khai giảng năm học mới cho học viên cao học và nghiên cứu sinh 2012.

Sáng ngày 13/11, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới cho học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2012. PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó giám đốc Đại học Huế đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng tại lễ khai giảng.

Tham dự lễ còn có: GS.TS Lê Văn Thuyết, Trưởng Ban Đào tạo Sau Đại học ĐH Huế; các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và Đại học Huế; các đồng chí lãnh đạo các Trường thành viên Đại học Huế, Viện Tài nguyên Môi trường & Công nghệ sinh học, Học viện Âm nhạc Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng lãnh đạo các Phòng chức năng, các khoa có đào tạo Sau đại học và toàn thể học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển khóa năm 2012.

Văn nghệ chào mừng của Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Hiện nay, Trường Đại học Khoa học có 31 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 11 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ. Năm 2012, Trường Đại học Khoa học tuyển sinh 2 đợt đào tạo nghiên cứu sinh và cao học.

Tại buổi lễ, TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố các quyết định trúng tuyển gồm: QĐ số 870/QĐ-ĐHH ngày 10 tháng 5 năm 2012 của Giám đốc Đại học Huế về việc công nhận 41 nghiên cứu sinh khóa năm 2012 đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh nghiên cứu sinh đợt 1 vào tháng 3 năm 2012 trong đó Trường Đại học Khoa học Khoa học có 15 NCS trúng tuyển và QĐ số 2149/QĐ-ĐHH ngày 19 tháng 10 năm 2012 về việc công nhận 51 NCS Đại học Huế trúng tuyển đợt 2 vào tháng 9 năm 2012 trong đó Trường Đại học Khoa học có 21 NCS trúng tuyển. Công bố quyết định số 869/QĐ-ĐHH ngày 10 tháng 5 năm 2012 của Giám đốc Đại học Huế về việc công nhận 685 học viên cao học của Đại học Huế trúng tuyển đợt 1 vào tháng 3 năm 2012 và 01 học viên là người nước ngoài được xét tuyển vào cao học năm học 2012-2013 trong đó Trường Đại học Khoa học có 73 học viên trúng tuyển và công bố quyết định số 2148/QĐ-ĐHH ngày 19 tháng 10 năm 2012 về việc công nhận 879 học viên cao học của Đại học Huế trúng tuyển đợt 2 vào tháng 9 năm 2012 trong đó Trường Đại học Khoa học có 229 học viên trúng tuyển.

Như vậy, tổng số học viên trúng tuyển cao học 2 đợt là 302 học viên và tổng số nghiên cứu sinh trúng tuyển 2 đợt là 36 NCS.

TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học công bố các quyết định trúng tuyển

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó giám đốc ĐH Huế đã nhiệt liệt chúc mừng toàn thể học viên, và nghiên cứu sinh trúng tuyển khóa năm 2012.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng và...
...PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó giám đốc Đại học Huế phát biểu tại lễ khai giảng

Đồng chí Phó giám đốc ĐH Huế cũng đánh giá cao công tác quản lý và đào tạo Sau đại học của Trường Đại học Khoa học trong những năm vừa qua và đề nghị nhà trường tiếp tục đầu tư cơ sở về đội ngũ cán bộ giảng dạy để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác đào tạo; đầu tư trang thiết bị thí nghiệm, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu; bổ sung thêm nhân lực trình độ cao để thực hiện công tác quản lý đào tạo và đặc biệt nâng cao ý thức, trách nhiệm của giáo viên trong quá trình giảng dạy để Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế luôn là địa chỉ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của các học viên để nâng cao trình độ chuyên môn.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra