Chiều ngày 8/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tham dự có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy trong Đảng ủy; Công đoàn, Đoàn TN & HSV, Hội CCB, Trưởng & Phó các đơn vị nhiệm kỳ 2019 – 2024 và toàn thể cán bộ viên chức Trường.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng,TS.Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

TS.Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính  công bố các quyết định bổ nhiệm

Theo đó, nhân sự Trưởng và Phó các đơn vị trực thuộc Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2019 – 2024 như sau:

- Khoa Toán: TS. Bùi Quang Vũ, Trưởng Khoa; TS. Lê Anh Tuấn và ThS. Ngô Nhân Đức, Phó Trưởng Khoa.

- Khoa Địa lý – Địa chất: PGS.TS. Đỗ Quang Thiên, Trưởng Khoa; ThS. Trương Đình Trọng Phó trưởng Khoa.

- Khoa Ngữ văn: TS. Hà Ngọc Hòa, Phó Trưởng khoa và giao phụ trách Khoa; TS. Trần Nhật Thu,Phó trưởng Khoa.

- Khoa Lịch sử: TS. Dương Quang Hiệp, Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Văn Quảng, Phó Trưởng Khoa.

- Khoa Sinh học: TS. Nguyễn Minh Trí, Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Quang Đức Tiến, Phó trưởng Khoa.

-  Khoa Lý luận chính trị: TS. Nguyễn Thế Phúc, Trưởng Khoa; TS. Trần Thị Hồng Minh, TS. Nguyễn Việt Phương, Phó trưởng Khoa.

- Khoa Báo chí – Truyền thông: ThS. Phan Quốc Hải, Quyền Trưởng Khoa; ThS. Hoàng Lê Thúy Nga, Phó trưởng Khoa.

- Khoa Công nghệ thông tin:. TS. Hoàng Quang, PGS Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Hoàng Hà, Phó trưởng Khoa.

- Khoa Kiến trúc: TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc; TS. Nguyễn Vũ Minh, Phó trưởng Khoa.

- Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu: ThS. Nguyễn Văn Ân, phụ trách Khoa; TS. Phan Hải Phong, TS. Lê Trần Uyên Tú, Phó trưởng Khoa.

-  Khoa Môi trường: TS. Đường Văn Hiếu phụ trách Khoa Môi trường; TS. Hoàng Công Tín, Phó trưởng Khoa.

- Khoa Hóa học: GS.TS. Đinh Quang Khiếu, Trưởng Khoa Hóa học; ThS. Lê Lâm Sơn, Phó trưởng Khoa.

- Khoa Xã hội học và Công tác xã hội: PGS.TS. Hà Văn Hành, phụ trách Khoa; ThS. Nguyễn Thị Anh Đào, Phó trưởng Khoa.

- Phòng Tổ chức và Hành chính: TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng; TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó trưởng Phòng.

- Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất: ThS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Phòng; ThS. Nguyễn Lê Phú Hải, Phó trưởng Phòng.

- Phòng Đào tạo sau đại học: TS. Lê Văn Tường Lân, Trưởng Phòng; TS. Hoàng Đình Trung, Phó trưởng Phòng.

- Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng.

- Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục: ThS. Đỗ Diên, Trưởng Phòng; ThS. Nguyễn Mạnh Hà, Phó trưởng.

- Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên: TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, ThS. Thái Nhật Trường, Phó trưởng Phòng.

- Trung tâm Thông tin và Thư viện: ThS. Nguyễn Thanh Sỹ, Giám đốc; CN. Võ Hoàng Lan, ThS. Trương Phan Quỳnh Thi, Phó Giám đốc.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Trưởng các Khoa và...

...Trưởng các Phòng và TT TT - TV

... Phó Trưởng các Phòng và TT TT - TV

...Phó Trưởng các Khoa

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đội ngũ  viên chức quản lý Trưởng và Phó các đơn vị của Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã được tín nhiệm bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ. Hiệu trưởng tin tưởng rằng, trên cương vị được bổ nhiệm, các viên chức quản lý sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo; đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường ĐHKH ngày càng phát triển.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ

TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV, đại diện viên chức quản lý đã phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ. Theo đó, TS. Trần Thanh Lương tin rằng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chúng tôi sẽ nổ lực hết sức mình cùng với Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ viên chức Trường thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách chủ động, sáng tạo, hiệu quả và chuyên nghiệp, hoàn thành tốt nhất những công việc trong chương trình hành động mà các trưởng các đơn vị đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. Mong rằng, mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ viên chức của Trường hãy cùng đoàn kết, cùng phối hợp, cùng góp sức và cùng cống hiến để giúp Trường nói chung và các đơn vị nói riêng phát triển một cách tốt nhất.

TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV  phát biểu nhận nhiệm vụ