Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3

Thực hiện theo công văn số 239/ĐHH-VP  ngày 28/02/2020 của Giám đốc Đại học Huế về việc chuẩn bị cho sinh viên trở lại học tập, sáng ngày 3/2, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đi học trở lại sau kì nghỉ do dịch bệnh Covid – 19.

Theo đó, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và các cá nhân liên quan thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong nhà trường. Sinh viên đến trường theo cổng Đống Đa và được đo thân nhiệt bắt buộc trước khi vào lớp; cán bộ, giảng viên theo dõi và thường xuyên nhắc nhở sinh viên thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo hướng dẫn của Bộ Y Tế; thường xuyên rửa tay; không khạc, nhổ bừa bãi; che mũi,miệng khi ho, hắt hơi; mỗi giảng viên khi tham gia giảng dạy. hướng dẫn thực hành tại phòng thí nghiệm, phòng máy nhắc nhở sinh viên khai báo danh sách ngoại trú online và khuyến khích sinh viên đeo khẩu trang; các đơn vị đối tác đang triển khai hoạt động tại trường nghiêm túc tiến hành kiểm soát người tham gia để báo cáo vào cuối buổi cho Trường; các cơ sở dịch vụ trong trường thường xuyên vệ sinh, khử trùng đảm bảo môi trường thông thoáng, sạch sẽ..cuối buổi học, tổ Y tế - Môi trường học đường duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng theo quy định; kiểm tra, bổ sung dung dịch sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Sinh viên bắt buộc phải đo thân nhiệt trước khi vào lớp

Ảnh: Đoàn Trường