Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Sáng ngày 5/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tham dự Lễ có: Đồng chí Dương Quang Bằng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Đồng chí  Phùng Văn Vinh, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên Giáo tỉnh uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành Tỉnh Thừa Thiên Huế; Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế; Uỷ Ban Nhân dân và Công An Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ; TS. Bùi Văn Lợi, Chánh Văn phòng Đại học Huế cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của Đại học Huế; các Khoa trực thuộc; các Viện và Trung tâm; Nhà xuất bản Đại học Huế; lãnh đạo các trường đại học thành viên của Đại học Huế; các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu đã và đang hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với Trường; lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, đơn vị  đã và đang hợp tác và tài trợ học bổng cho sinh viên của Trường;PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Tân Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024 cùng các thầy Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường; Ban Thường Vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thường trực Hội Cựu chiến binh, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc, toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và đại diện sinh viên, học viên sau đại học của Nhà trường.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Giám đốc Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2024 và PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng PGS.TS. Võ Thanh Tùng đã được Đảng uỷ Đại học Huế và tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ, viên chức của Trường ĐHKH tín nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024 và tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng chí Hiệu trưởng sẽ thực hiện quyết liệt chủ trương tái cấu trúc bộ máy, tái cấu trúc ngành nghề đào tạo; tăng cường bồi dưỡng, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ của Trường về chuyên môn và quản lý; giữ vững đoàn kết nhất trí trong toàn Trường và tăng cường hợp tác giữ Nhà trường với các đơn vị trong toàn Đại học Huế để sử dụng nguồn lực phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học; tiếp tục chăm lo và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức, người lao động của Trường…

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ viên chức, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể Nhà trường và Đảng uỷ Đại học Huế đã ủng hộ và tín nhiệm mình giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024. PGS.TS. Võ Thanh Tùng lấy làm vinh dự và tự hào khi được giao đảm nhận chức vụ, nhiệm vụ mới; đồng thời đây cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. Tân Hiệu trưởng cam kết sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bản thân, đóng góp hết sức mình và kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của Trường đồng sức đồng lòng, quyết tâm thực hiện bốn nhóm vấn đề lớn trong bản chương trình hành động, bao gồm nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; thu hút, quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn lực tài chính, cơ sở vật chất; tạo sự chuyển biến có hiệu quả hoạt động đào tạo; nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế…để xây dựng và phát triển nhà Trường;

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Tân Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh và PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã tặng hoa để ghi nhận và tri ân công lao đóng góp của PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Nguyên Hiệu trưởng trong nhiệm kỳ 2014 – 2019 đối với Trường Đại học Khoa học và Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng tặng hoa tri ân đến PGS.TS. Hoàng Văn Hiển

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn đến tập thể Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các thầy cô trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của Trường trong việc đã đoàn kết, giúp đỡ và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, xây dựng và phát triển nhà trường và cám ơn lãnh đạo Đại học Huế cũng đã luôn đồng hành, quan tâm chỉ đạo sâu sát, động viên, chia sẻ kịp thời với bản thân và Nhà trường trong suốt nhiệm kỳ qua. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển chúc mừng PGS.TS. Võ Thanh Tùng trong cương vị và nhiệm vụ mới, tin rằng với kinh nghiệm làm Phó Hiệu trưởng và Uỷ viên BTV Đảng uỷ trong nhiều năm qua cùng với sự năng động, sáng tạo của thế hệ 7X và sự ủng hộ, giúp đỡ, động viên của cán bộ, viên chức lao động và sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên, PGS.TS. Võ Thanh Tùng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mới trong sự nghiệp cao cả, sự nghiệp phục hưng, xây dựng và phát triển Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Xem video clip về Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng:

Video clip: N P Cảnh