Tiếp và làm việc với Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Ứng dụng (Viện KHCNƯD), Trường Đại học Văn Lang.

Sáng ngày 16/03, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với PGS.TS. Phan Phước Hiền, Viện trưởng Viện KHCNƯD.

Cùng tham dự buổi làm việc có: GS.TS. Đinh Quang Khiếu, Trưởng khoa Hoá học; TS. Nguyễn Minh Trí, Trưởng Khoa Sinh học, TS. Nguyễn Quang Đức Tiến, Phó Trưởng Khoa Sinh học; ThS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Phòng KHTC – CSVC và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT.

Trường ĐHKH, Đại học Huế đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng (KHCNƯD), Trường Đại học Văn Lang vào tháng 12/2020. Theo đó, hai bên đã và đang triển khai các hoạt động hợp tác về nghiên cứu khoa học.

Tại buổi làm việc đợt này, hai bên đã thảo luận về các nội dung nhằm triển khai thực hiện đề án thành lập Viện nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ dựa trên mô hình 3 bên: nhà trường - doanh nghiêp - thầy cô. Trong đó thầy cô có vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm khoa học công nghệ và viện sẽ có vai trò trong việc đưa sản phẩm của nhà trường ra thị trường.

Một số hình ảnh: