Hội nghị công tác Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học.

Chiều ngày 17/12/2020, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị Công tác Công đoàn cơ sở tại Nhà khách Tổng Liên đoàn tại Huế.

Tham dự Hội nghị có: Ban Chấp hành CĐCS, Uỷ ban kiểm tra CĐCS, Chủ tịch các CĐBP, Tổ trưởng các TCĐTT và khách mời gồm Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, Đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Trưởng ban Ban Thanh tra Nhân dân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên và Đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Thay mặt Công đoàn Trường, đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch CĐCS đã báo cáo hoạt động của Công đoàn năm học 2019 – 2020, sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021, triển khai Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020, biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật.

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy đã phát biểu, nêu rõ những đóng góp thiết thực của Công đoàn và gợi ý bổ sung những trọng tâm trong công tác hoạt động của Công đoàn.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm, là diễn đàn giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ Công đoàn.

Một số hình ảnh:

Công đoàn