Tiếp và làm việc với công ty LG Electronics Việt Nam.

Chiều ngày 17/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty LG Electronics Việt Nam.

Tham dự có: PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Bùi Quang Vũ, Trưởng Khoa Toán; TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu và TS. Trần Nguyên Phong, Phó Trưởng Khoa CNTT.

Phía đoàn TNHH LG Electronics Việt Nam có: Ông Kwon Junbo – Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp các doanh nghiệp Hàn Quốc thuộc tập đoàn LG, Giám đốc nhân sự - hỗ trợ kinh doanh thương mại Công ty LG điện tử; Ông Lee Sang Jun - Trưởng phòng Phòng Nhân Sự - Công ty VS, thuộc Công ty LG điện tử (Hàn Quốc); Bà Nguyễn Thị Thanh Duyên, Trợ lý Trưởng phòng Nhân sự  Trung tâm nghiên cứu và phát triển giải pháp về linh kiện xe hơi tại Việt Nam, thuộc Công ty LG điện tử; Bà Võ Thị Phương Hậu, Chuyên viên Phòng Nhân sự Trung tâm nghiên cứu và phát triển giải pháp về linh kiện xe hơi tại Việt Nam, thuộc Công ty LG điện tử; Bà Lê Thị Hà, Chuyên viên Phòng Nhân sự,  Trung tâm nghiên cứu và phát triển giải pháp về linh kiện xe hơi tại Việt Nam, thuộc Công ty LG điện tử và đại diện Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền cũng đã giới thiệu khái quát về Trường ĐHKH và các quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới, đặc biệt là các hợp tác với các công ty của Hàn Quốc.

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Hiện nay, Công ty LG Electronics Việt Nam đang thành lập 1 Trung tâm phát triển giải pháp về linh kiện cho xe hơi tại Đà Nẵng (Trung tâm R&D). Do đó, tại buổi làm việc, công ty LG đã thông tin đến các nội dung và đề cập các hướng hợp tác với Trường ĐHKH như nguồn nhân lực, tham khảo các chương trình đào tạo và số lượng sinh viên của Trường ở một số ngành như Công nghệ Thông tin, Điện, điện tử và công nghệ vật liệu, Toán….để thuận tiện cho việc lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự của công ty.

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi và thống nhất các nội dung hợp tác trong thời gian sớm nhất.