Ngày 1/3/2019, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm TTTV và Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tham dự hội nghị có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu; Đảng uỷ, thành viên Hội đồng Trường là cán bộ, viên chức của Trường; Ban chấp hành Công đoàn và Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội CCB, Trưởng, Phó các đơn vị, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Công đoàn trực thuộc, Trưởng và Phó trưởng bộ môn (theo thành phần gồm có: 117 người).

Hội nghị nhằm triển khai thực hiện Chủ trương của Giám đốc Đại học Huế và của Đảng uỷ nhà trường về việc rà soát, bổ sung Quy hoạch cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc và Kế toán trưởng, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tại buổi lễ,  để phục vụ cho Hội nghị gồm: Công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo và Tổ công tác; kế hoạch số 70/KH – ĐHH, ngày 17/01/2019 của Giám đốc Đại học Huế; Điều lệ Trường đại học (Ban hành kèm theo Quyết đinh số 70/2014/QĐ-TTg ngày 10/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ) và Quyết định số 2189/QĐ-ĐHH ngày 17/12/2014 của Giám đốc Đại học Huế.

ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng TCHC thông báo tóm tắt các văn bản liên quan

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng mong muốn toàn thể cán bộ chủ chốt nêu cao tinh thần trách nhiệm để giới thiệu các cán bộ phù hợp, bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định thì lãnh đạo nhà trường bao gồm Đảng ủy, Ban Giám hiệu và thường trực Hội đồng Trường đề nghị cán bộ chủ chốt của Trường căn cứu vào các yếu tố như tuổi tác, giới tính, sức khoẻ, năng lực công tác, sở trưởng công tác và hơn hết là tinh thần trách nhiệm cao, là những người thật sự giỏi, có tâm và có tầm vào quy hoạch cho nhiệm kỳ 2019 – 2024.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tiếp đó, Tiếp đó, Tổ công tác giới thiệu nội dung phiếu và cách ghi phiếu giới thiệu quy hoạch. Hội nghị lấy phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm TTTV và Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã diễn ra theo đúng quy trình và nghiêm túc.